Giới thiệu công ty 3T Group

Dear Quý Khách !

Ngày nay, việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, cũng chính bởi nhu cầu ngày càng cao mà các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp không đảm bảo chất lượng, gây hại cho người tiêu dùng được quảng cáo và được bán công khai trên thị trường.

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Làm việc cho các công ty cho Pháp, Nhật, Việt Nam. Sản phẩm nào cũng có ưu nhược điểm. Với các sản phẩm nhập chính hãng tuy tốt nhưng đến tay người tiêu dùng thì giá lại rất đắt. Bên cạnh đó quảng cáo là thiên nhiên nhưng chưa thực sự thiên nhiên vẫn có nhiều chất hóa học, ảnh hưởng và có thể gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

CEO ĐỖ QUYÊN GIỚI THIỆU 3T GROUP

Chính niềm đam mê về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho người Việt là động lực để Quyên cùng những người cộng sự của mình là Dược Sĩ, Bác Sĩ cho ra bộ sản phẩm Dr.Euzaphil, Oyster Man. Với mong muốn người Việt Nam được dùng sản phẩm 100% thiên nhiên, với công dụng vượt trội, giá cả lại phải chăng.

3T Group ra đời, mang trong mình sứ mệnh mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, được kiểm nghiệm chất lượng bởi Bộ Y Tế. Những chuyên gia da liễu, đội ngũ dược sỹ, bác sỹ tận tâm góp phần làm ra sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý, để mọi người từ già đến trẻ, không phân biệt làn da, nghề nghiệp đều có thể mua và sử dụng. Sứ mệnh của 3T Group là nâng tầm thương hiệu Việt, chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng với đúng phương châm 3T là TÂM- TÍN –TIỀN.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI 3T GROUP

Địa chỉ: Tòa D Vinaconex2, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

SĐT: 0964 352 199 / 0965 447 199

Email: 3tcskh@gmail.com

Mã DN: 0108169139